ĐỒNG HỒ ĐO NHIỆT ĐỘ

Đồng hồ đo nhiệt độ đóng vai trò quan trọng trong việc theo dõi và điều khiển các thiết bị các thành phần và hệ thống tự động.

Trong Thủy Điện và Công Nghiệp đo nhiệt độ thiết bị có vai trò quan rất trọng. Giúp người vận hành đo và theo dõi nhiệt độ của các thiết bị. Từ nhiệt độ nước, dầu, các ổ bạc, cuộn dây đồng và lõi từ máy phát, khí nóng, khí lạnh trong buồn Máy phát điện… các bộ phận khác trong hệ thống thủy điện công nghiệp và tự động hóa.

Người điều hành thu thập thông tin nhiệt độ từ các thiết bị kết nối chúng về hệ thống giám sát điều khiển. Từ đó dễ dàng quan sát và điều hành công việc một cách thuận lợi.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại đồng hồ giám sát nhiệt độ và cảm biến khác nhau. Phù hợp với yêu cầu của Thủy Điện cũng như ứng dụng khác trong công nghiệp. Các thiết bị cung cấp đa dạng. Đo nhiệt độ đơn kênh, đo nhiệt độ da kênh từ 2-32 kênh PT100. Kết nối dễ dàng với hệ thống điều khiển thông qua truyên thông RS485 Modbus RTU, Output 4-20mA.

Đầu vào cảm biến PT100, đầu tra cảnh báo trực tiếp bằng Rơle dễ dàng kết nối cảnh báo. Thiết bị sản xuất theo công nghiệp, hoạt động bền bỉ, lắp đặt đơn giản và nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành dài hạn đảm bảo khách hàng yên tâm sử dụng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sẵn sàng lắng nghe hỗ trợ khách hàng 24/7. Vui lòng liên hệ để được vấn kỹ thuật và dịch vụ : 0919115579 –  0975115579 – 0976361264

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay