Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THỦY ĐIỆN ( HYTECH )

1. Lĩnh vực hoạt động

Công ty của chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hóa cho nhà máy thủy điện. Chúng tôi tự tin là nhà thầu thiết bị thủy điện, có thể cung cấp toàn bộ thiết bị, dịch vụ Trọn Bộ cho dự án từ thiết bị trong nhà, đến thiết bị ngoài trời, từ máy phát ra đến trạm biến áp, thiết bị điều khiển tự động, phần mềm thu thập dữ liệu DCS và Scada, đảm bảo cho hoạt động của thủy điện được thuận lợi và hiệu quả nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về tự động hóa thủy điện, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp tối đa hóa hiệu quả sản xuất và giảm thiểu chi phí đầu tư.

2. Mục tiêu phấn đấu

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cùng với giải pháp tự động hóa hàng đầu trên thị trường cũng như trở thành nhà thầu thiết bị thủy điện uy tín. Sản phẩm thủy điện cần chúng tôi luôn có, khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác tin cậy để cung cấp các thiết bị và giải pháp tự động hóa cho nhà máy thủy điện, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

3. Sản phầm chúng tôi cung cấp

Để giúp khách hàng kiểm soát, quản lý và bảo vệ nhà máy thủy điện của mình một cách an toàn và hiệu quả, công ty của chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp tự động hóa và vật tư thiết bị thủy điện cho nhà máy như:

Hệ thống điều khiển kích từ: Tủ điều khiển kích từ, máy biến áp kích từ, bộ điều khiển AVR, cầu chì, diode, thyristor, máy cắt kích từ, chổi than….

Hệ thống điều tốc: Tủ điều khiển điều tốc, bộ điều khiển điều tốc, thiết bị giám sát tần số, áp lực, van dầu thủy lực, bình tích năng và phụ kiện …

Thiết bị trạm điện: Máy biến tăng áp, máy biến dòng, máy biến điện áp, máy cắt trạm, dao cách ly, chống sét van, xà, sứ, cột …. cho trạm điện từ 6.3/12/22/35kV chuyên dùng cho trạm điện

Hệ thống điều khiển van chính: Cung cấp các loại van chính, van đĩa, van cầu, van cân bằng áp, van đối trọng… Loại điều khiển bằng điện, tằng thủy lực, bằng cơ khí rất đa dạng về chủng loại. Hỗ trợ cung cấp thành phần điều khiển kèm theo, phụ kiện thay thế và dự phòng cho một hệ thống hoàn chỉnh.

Hệ thống thiết bị trung thế: Cung cấp các tủ máy cắt hòa, tủ đầu cực máy phát, tủ trung tính, dãy tủ trung thế cho máy phát điện có cấp điện áp 7.2/12/24/40kV… cũng như các linh kiện thiết bị thay thế như máy cắt hòa, máy biến điện áp, biến dòng điện trong nhà cho các tủ bảng điện trung thế.

Hệ thống điều khiển: Cung cấp các tủ điều khiển tổ máy ( LCU ), phần mềm giám sát điều khiển DCS, SCADA, HMI… Cũng như các tủ giám sát nhiệt độ máy phát, điều khiển bơm nước kỹ thuật, bơm nước tháo cạn, điều khiển đóng cắt trạm điện.

Hệ thống nguồn tự dùng: Cung cấp các tủ phân phối nguồn AC, DC, tủ sạc ắc quy, tủ ắc quy, máy phát điện Diezen, bộ chuyển nguồn ATS tự động giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và an toàn.

Hệ thống bảo vệ: Cung cấp các thiết bị bảo vệ đường dây,  thiết bị bảo vệ máy biến áp, trạm điện, bảo vệ tổ máy, bảo vệ chạm đất, bảo vệ rung đảo, bảo vệ quá tốc độ… kết hợp với hệ thống giám sát DCS cho nhà máy thủy điện giúp việc kiểm soát toàn bộ quá trình hoạt động nhà máy an toàn và tin cậy.

Tuabin, Máy phát: Cung cấp Tuabin, máy phát theo cầu của dự án, tính toán thiết kế toàn bộ dự án từ cơ đến điện, từ đơn giản đến phức tạp đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Cung cấp vật tư thiết bị thủy điện đơn lẻ nhằm thay thế thiết bị hư hỏng, dự phòng cho nhà máy thủy điện.

4. Dịch vụ kỹ thuật kèm theo

  • Thiết kế hệ thống điện, nhà máy điện
  • Tính toán cài đặt, chỉ định rơ le, thiết bị điều khiển và bảo vệ
  • Viết phần mềm điều khiển cho thiết bị, hệ thống điều khiển, hệ thống DCS, tram điện nhà máy điện
  • Đối với dự án mới, chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo vận hành, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống trong nhà máy điện.
  • Đối với nhà máy đã vận hành: Sau một thời gian vận hành các thiết bị cần phải được duy tu bảo dưỡng sữa chửa cũng như nâng cấp hoặc một số thành phần lâu ngày sử dụng bị hư hỏng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, duy tu, sửa chữa cho toàn bộ nhà máy điện.

Chúng tôi luôn không ngừng nghỉ phấn đấu vươn lên và phát triển trở thành công ty, nhà thầu thiết bị thủy điện, chuyên cung cấp thiết bị, nội địa hóa thiết bị cho thủy điện mang lại giải pháp tổng thể và toàn diện cho khách hàng. Đảm bảo mọi vấn đề khách hàng cần cho một nhà máy thủy điện vận hành ổn định và lâu dài chúng tôi đều có thể hỗ trợ khách hàng. 

5. Thành quả dần được ghi nhận

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi để trở thành nhà thầu thiết bị thủy điện uy tín, nhà cung cấp vật tư thiết bị thủy điện hàng đầu và được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đã được rất nhiều nhà máy, dự án đã tin tưởng hợp tác lâu dài với chúng tôi:    Dự án lớn

KHU VỰC STT TÊN NHÀ MÁY HẠNG MỤC THIẾT BỊ CUNG CẤP NĂM
Miền Bắc Hà Giang 1 Nậm Má : 2 x 1,6 Mw Chế tạo cung cấp bộ điều khiển kích từ số 2014
2 Nho Quế 3 : 2 x 55 Mw Bộ điều khiển kích từ số 2019
   Vật tư thiết bị dự phòng 2022
3 Suối Chùng : 2 x 3 Mw – Tư vấn chọn thiết bị, thiết kế chi tiết hệ thống điện
– Cung cấp,hướng dẫn lắp đặt thiết  bị trạm và trong nhà
– Kết nối hệ thống DCS phòng điều khiển trung tâm
– Chạy thử và hòa lưới điện
2022
Bắc Giang 4 Cấm Sơn
Cung cấp vật tư sửa chữa hệ thống kích từ
2014
Sơn La 5 Pá Chiến Thiết kế cung cấp bo mạch đo mức dầu 2015
6 Tà Niết Thiết kế, cung cấp bo mạch đo mức nước 2015
Cao Bằng 7 Nà Lòa : 3 x 2 Mw – Bộ điều khiển kích từ số, điều tốc, ắc quy, bạc nhựa 2017
 – Hệ thống làm mát 2018
 – Cung cấp rơ le bảo vệ, bạc đỡ, dàn trao đổi nhiệt 2019
– Cung cấp máy cắt ngoài trời 5kV/2500A 2020
– Máy nén khí, vật tư dự phòng và tiêu hao 2021
Hòa Bình 8 Suối Tráng : 2,7 Mw – Thay bộ điều khiển kích từ số 2018
Lào Cai 9 Nậm Khánh : 3 x 4 Mw – Cung cấp vậ tư sửa chữa kích từ 2018
10 Nậm Khắt : 3 x 4,5 Mw – Thay bộ điều khiển kích từ 2018
– Cung cấp và hướng dẫn lắp đặt thiết bị điện trong nhà Kết nối hệ thống DCS phòng điều khiển trung tâm 2020
– Cung cấp vật tư thiết bị 2022
11 Bắc Nà 1 : 1 x 3 Mw – Cung cấp lắp đặt thiết bị trạm điện và trong nhà. Lắp đặt tua bin máy phát. Kết nối hệ thống DCS phòng diều khiển trung tâm 2020
– Van cân bằng áp 2022
12 Nậm Hô : 3 X 2 Mw – Cung cấp thiết bị điện trung thế 5kV và 7.2kV. Tủ điều khiển kích từ số 2022
– Cung cấp lắp đặt thí nghiệm tủ kích từ số, Máy tính chủ Dell 2023
Lai Châu 13 Nậm Bon : 2 X 1,8 Mw – Thiết kế chi tiết hệ thống điện trạm biến áp. Cung cấp lắp đặt trạm biến áp 2019
– Cung cấp vật tư dự phòng 2020
– Sửa chữa và thay thế cực từ Roto 2023
14 Nậm Be : 2 X 2,5 Mw Thiết kế chi tiết hệ thống điện toàn bộ nhà máy. Cung cấp, lắp đặt thiết bị trạm biến áp và trong nhà. Kết nối hệ thống DCS phòng điều khiển trung tâm. Chạy thử và hòa lưới điện 2020
15 Nậm Bụm 1: 2 X 16 Mw – Thiết kế và kết nối hệ thống thiết bị điện trong nhà. Thử nghiệm, chạy thử hệ thống và hòa lưới
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay